วันอาทิตย์ที่ 9 กันยายน พ.ศ. 2555

ชอบกด Like ใช่กด Love : ดูหนังออนไลน์ฟรี




เรื่องย่อ  เส้นทางแห่งความฝันของผู้หญิง คือการก้าวสู่ชีวิตที่ดี สมบูรณ์แบบ คือได้เรียนจบการศึกษาดี ได้ทำงานดี และได้มีชีวิตครอบครัวที่ดี ?เพียงแค่นี้ย่อมทำให้ผู้หญิงเก่งมากมาย ผลักดันตัวเองให้มาอยู่แถวหน้าเช่นเดียวกันกับ??มีน (ออม – สุชาร์ มานะยิ่ง)??ที่ ก้าวเข้ามาเป็นแอร์โฮสเตสมือใหม่ของสายการบินบางกอกแอร์เวย์ อาชีพในฝันของผู้หญิงหลายคน ถึงแม้ว่าเธอจะทำความฝันของตนเอง “ใช่” ไปแล้ว 2 อย่าง แต่ในเรื่องของความรักกลับ “ไม่ใช่” อย่างที่คิด..ติดขัดตรงที่หลังเลิกราคนรักเก่าสมัยเรียน ตั้งแต่นั้นเธอกลับวางสเป็คผู้ชายไว้สูงเท่าเพดานบินเลยทีเดียว!!
ดังนั้น ณ เวลานี้การได้บินคือความสุขของเธอ อีกทั้งงานที่ต้องพบปะผู้คนที่เดินทางมากมาย..และหนึ่งในผู้โดยสารเจ้าประจำ ที่แอบมอง แอบชอบเธออยู่เงียบ ๆ??สำเภา (มอส – ปฏิภาณ ปฐวีกานต์)??หนุ่ม ใหญ่รูปหล่อเจ้าของรีสอร์ทดังบนเกาะสมุย ด้วยชีวิตหน้าที่การงานเพียบพร้อมทุกอย่าง แต่มีสิ่งเดียวที่สำเภาขาดคือ “ความกล้าที่จะจีบหญิง” …ปมด้อยจากในอดีตแสนขื่นขม จนไม่กล้าเอ่ยกับใครมาตลอดชีวิต…
“เธอเป็นเหมือนนางฟ้า ทั้งเก่ง ทั้งสวย ทั้งเพอร์เฟคถูกใจไปหมด จะทำไงดี…จะทำไงดี ???” …คำถามในใจมันเป็นแรงกดดัน สำเภา ต้องตัดสินใจหาตัวช่วยหลังจากที่ไปเห็นคลิปใน YouTube กับธุรกิจรับจ้างบอกรักชื่อดังบนอินเตอร์เน็ต ที่มี?ทุเรียน (ป๋อมแป๋ม – นิติ ชัยชิตาทร),??เจ๋ง (โอ๊ค – กีรติ ศิวะเกื้อ),?กลม?(พรพิศิษฐ์ สมชาติวงศ์)?และ??ต๋อง (อัทธ์ – อังค์กูณฑ์ ธนาทรัพย์เจิรญ)??อดีตแฟนเก่าสุดเซอร์ของสาวมีน ตกกระไดพลอยโจนมารับทำงานนี้เข้าให้…
เมื่อความรักมันเดินมาถึงจุดเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญในชีวิต สำเภาจะเป็นความฝันสุดท้ายของสาวมีน หรือ…. ความฝันจะสลายเพราะ ต๋อง อดีตแฟนหนุ่ม!!! …. การตัดสินใจครั้งสำคัญกับคนที่ ชอบ ก็กด Like หรือเลือกคนที่ ใช่ แล้วกด Love !!!
จะตัดสินใจยังไงดี…คนที่ชอบ หรือ คนที่ใช่ !!!?

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น